Sóng nhựa, còn gọi là sọt nhựa/ki nhựa… ngày càng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống và sản xuất. Trong đó, một số loại sóng nhựa trở nên thông dụng hơn nhờ các đặc tính nổi trội và mức độ tiện dụng cao hơn. Mời các bạn cùng Sóng nhựa Việt Nhật tìm hiểu về 06 mẫu sóng nhựa thông dụng nhất qua bài viết dưới đây.

Sóng nhựa cần đảm bảo các yếu tố nào?

Sóng nhựa hiện nay được bán phổ biến trên thị trường, với mẫu mã và kích thước đa dạng. Dù sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào, bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng như:

▸ Chất liệu nhựa thế nào? Nhựa nguyên sinh hay tái chế? Chất liệu nhựa ảnh hưởng đến mức độ an toàn và độ bền sản phẩm.

▸ Thương hiệu có uy tín không? Kinh nghiệm bao nhiêu năm trong ngành? Một thương hiệu được nhận diện tốt, có thâm niên, thường có sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.

▸ Thương hiệu có trực tiếp sản xuất không hay là nhà phân phối? Thương hiệu trực tiếp sản xuất (hàng công ty) thường có giá rẻ hơn so với nhà phân phối.

▸ Bạn có được khuyến mãi gì khi mua số lượng lớn không? Đó có thể là giảm chi phí giao hàng, phí in tên thương hiệu lên sản phẩm…

▸ Sản phẩm có được thiết kế tối ưu không? Các bộ phận như quai xách, rãnh xếp chồng, bánh xe phụ trợ… là những chức năng hỗ trợ khá tốt trong sản xuất.

Tại Sóng nhựa Việt Nhật, các yếu tố kể trên đều được chú ý để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người mua. Bên dưới đây là 06 mẫu sản phẩm sóng nhựa Việt Nhật phổ biến nhất, được người dùng lựa chọn nhiều nhất suốt hàng chục năm qua.

06 sản phẩm sóng nhựa Việt Nhật được ưa chuộng nhất

Dưới đây là các sản phẩm sóng nhựa do Việt Nhật trực tiếp sản xuất, có chất lượng cao và giá thành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm dưới đây đều có ưu điểm là:

▸ Làm từ nhựa nguyên sinh HDPE: độ bền cao, an toàn với thực phẩm, không có mùi hôi.

▸ Đa dạng màu sắc, phục vụ tốt công tác phân loại và nhiều nhu cầu khác.

▸ Chịu nhiệt tốt, chịu lực tốt, không bị biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

▸ Thiết kế miệng sóng xếp chồng (trừ VN05-HL), tiện lợi cho việc vận chuyển và bảo quản.

Sóng nhựa bít VN03-HK

Sóng nhựa Việt Nhật VN03-HK thường được gọi phổ biến hơn với tên “thùng nhựa đặc”. Bạn có thể mua thêm nắp sóng nhựa để đậy phía trên để tăng thêm tính tiện dụng. Sản phẩm có kích thước 61x42x31cm, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với thiết kế sóng nhựa bít và kích thước như trên, VN03-HK thường được dùng để:

▸ Nuôi chứa, bảo quản, vận chuyển… các loại thủy hải sản tươi sống như cá, tôm, ốc…

▸ Bảo quản các loại thức ăn chăn nuôi.

▸ Bảo quản và vận chuyển thực phẩm sơ chế như rau củ quả, các loại thịt…

▸ Dùng trong các khu chế biến, khu đông lạnh…

▸ Hỗ trợ phân loại và bảo quản các sản phẩm may mặc.

▸ Bảo quản các loại linh kiện điện tử, máy móc… trong quá trình tồn kho hoặc vận chuyển; và nhiều ứng dụng khác.

song-nhua-vn03hk-viet-nhat
Sóng nhựa bít VN03-HK Việt Nhật

Sóng nhựa hở VN04-HL

Sóng nhựa VN04-HL được biết đến với cái tên thông dụng hơn là sóng nhựa 3 tấc 9 hay sọt trái cây. Nhờ thiết kế hở, thoát hơi và thoát nước tốt, VN04-HL thường được sử dụng nhiều tại các nhà vườn hoặc vựa trái cây. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc thu hoạch, tẩy rửa, vận chuyển, bảo quản nông sản. Với sức chứa lớn, VN04-HL cũng giúp cắt giảm số lần khiêng vác, tiết kiệm công sức di chuyển.

Ngoài ra, sóng nhựa Việt Nhật VN04-HL cũng được thiết kế tối ưu cho điều kiện làm việc dưới trời nắng gắt hoặc ngâm liên tục trong nước hàng giờ. Nhiều xí nghiệp dệt may cũng rất ưa chuộng mẫu sóng này, do sóng ít bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa, chất xử lý vải… VN04-HL có nhiều màu sắc đa dạng giúp việc phân loại hàng hóa dễ dàng. Thiết kế xếp chồng cũng giúp tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ/bảo quản.

song-nhua-ho-vn04hl-viet-nhat
Sóng nhựa hở VN04-HL Việt Nhật

Sóng nhựa hở VN05-HL

Sóng nhựa Việt Nhật VN05-HL phổ biến trong thị trường với tên khác là ki thanh long. Nhờ có hai quai sắt hai bên, sóng rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Mẫu VN05-HL được sử dụng nhiều nhất trong các vựa nông sản hoặc vựa trái cây xuất khẩu. Các xe tải có thùng chứa nhiều ngăn/nhiều tầng thường lựa chọn loại sóng này do sức chứa lớn.

Sóng nhựa Việt Nhật VN05-HL có kích thước 715x465x330mm và phần miệng rộng hơn đáy. Khi không chứa hàng hóa, các sóng có thể lồng vào nhau để tiết kiệm không gian đặt để. Sau khi chứa hàng hóa, nếu vẫn muốn xếp chồng thành nhiều lớp, bạn có thể xoay hai quai sắt vào phía trong rồi đặt sóng khác lên. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích điều này. Nếu bắt buộc xếp chồng hàng hóa thành nhiều lớp, bạn nên cân nhắc một mẫu sóng khác.

song-nhua-viet-nhat-vn05hl
Sóng nhựa hở VN05-HL Việt Nhật

Sóng nhựa hở VN16-HL

Sóng nhựa Việt Nhật VN16-HL được thiết kế đặc biệt với 5 bánh xe phía bên dưới. Nhờ các bánh xe này, việc di chuyển hàng hóa bên trong được nhanh chóng và ít tốn sức hơn. Do đó, VN16-HL thường được sử dụng trong các kho chế biến nông sản, thủy hải sản, xí nghiệp may mặc,… và những ngành hàng đòi hỏi sự luân chuyển hàng hóa giữa nhiều bộ phận khác nhau.

Sóng nhựa Việt Nhật VN16-HL có kích thước lớn hơn nhiều so với bình thường: 78x50x43cm. Dù được trang bị thêm bánh xe, sóng vẫn có thể xếp chồng thành nhiều lớp vững vàng. Ở một số bệnh viện, VN16-HL được sử dụng trong việc thu gom các vật tư y tế, chăn ga, quần áo bệnh nhân, y bác sĩ… Sóng cũng chống ăn mòn hóa học tốt nên có thể tẩy rửa bằng các chất khử trùng.

song-nhua-ho-vn16hl
Sóng nhựa hở VN16-HL Việt Nhật

Sóng nhựa hở VN18-HL

Sóng nhựa Việt Nhật VN18-HL được sử dụng nhiều từ trong ngành chế biến nông sản, nhất là chế biến hạt điều. Nhờ khả năng chịu nắng tốt, sản phẩm có thể được sử dụng như một chiếc vỉ phơi thực phẩm ngoài trời. Thiết kế xếp chống giúp bạn dễ dàng chất lên nhiều lớp khi vận chuyển. Yếu tố này cũng giúp tiết kiệm tối đa không gian khi bảo quản trong kho.

Ở các siêu thị và các chợ, sóng được dùng làm vật đựng rau củ quả, trưng bày sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Ngay cả khi sử dụng ngoài trời dưới nắng gắt cả ngày, sóng vẫn không bị giòn vỡ. Độ chịu va đập của VN18-HL ở mức cao, bền bỉ và thích hợp cho môi trường đông người qua lại.

song-nhua-ho-vn18hl
Sóng nhựa hở VN18-HL Việt Nhật

Sóng nhựa bít VN19-HK

Sóng nhựa Việt Nhật VN19-HK còn được biết đến với tên gọi sóng cá, khay cá… Thiết kế sóng bít phù hợp bảo quản, bày bán thủy hải sản tươi sống, cần ngâm trong nước. Sóng có kích thước 61x42x10cm, thường thấy ở các khu chế biến thực phẩm, vựa thủy hải sản, siêu thị và các chợ…

Nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh, sóng nhựa Việt Nhật VN19-HK đảm bảo không làm nhiễm khuẩn thực phẩm. Khay có mấu xếp chồng một cách vững chắc, giúp việc bảo quản trong kho thuận tiện và tiết kiệm không gian. Hai đầu sóng nhựa được thiết kế thêm tay cầm, hỗ trợ việc bưng bê dễ dàng, không sợ trơn trượt, vuột tay khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

song-nhua-bit-vn19hk
Sóng nhựa bít VN19-HK Việt Nhật

Mua sóng nhựa Việt Nhật giá tốt đặt hàng qua đâu?

Để đặt hàng sóng nhựa Việt Nhật với giá tốt nhất, quý nhà vườn, quý doanh nghiệp có thể liên hệ 0916.027.988 – 0904.783.488 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách mua lẻ có thể tham khảo giá và đặt hàng tại:

Shopee

Lazada

TikTok Shop

Mua hàng tại Việt Nhật, ngoài sản phẩm chất lượng cao và giá tốt, quý khách còn được:

▸ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng đạt giá trị tối thiểu.

▸ Hỗ trợ phí in tên và số điện thoại lên sóng nhựa với đơn hàng từ 300 cái. Quý khách chỉ cần chi trả phí con dấu cá nhân.

▸ Đến kho xem sản phẩm thực tế trước khi đặt mua, chọn được mẫu như ý dễ dàng.

▸ Hỗ trợ in các màu khác 4 màu cơ bản (Đỏ, Xanh dương, Vàng, Xanh lá) với đơn hàng từ 1000 cái.

▸ Bất kỳ sản phẩm lỗi nào cũng sẽ được đổi trả hoặc đền bù.

Lời kết

Trên đây là 06 sản phẩm sóng nhựa Việt Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành, Việt Nhật luôn tự hào là người tiên phong mang các sản phẩm nhựa công nghiệp phục vụ tiêu dùng và sản xuất đến khách hàng. Mong rằng trong tương lai, Việt Nhật sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng quý khách!

Thông tin và liên hệ

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline HCM: 0916.027.988 – 0904.783.488

Email: info@pallet.vn

Fanpage:fb.com/congtytnhhnhuavietnhat/

Website:https://pallet.vn