Giới thiệu

Pallet Việt Nhật mang đến thành công.hiệu quả.sự an toàn.

Công ty Việt Nhật trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sóng nhựa chất lượng, uy tín trên thị trường. Dưới sự điều hành và dẫn dắt của ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp công ty ngày càng được mở rộng và phát triển. Dây chuyền sản xuất hiện đại, cách phục vụ tận tâm tạo nên uy  tín cho công ty. Sản phẩm chủ lực của công ty là sóng nhựa Việt Nhật ngoài ra còn sản xuất pallet nhựa và xe nâng các loại. Hiện Việt Nhật đang sản xuất hai loại sóng chính đó là sóng nhựa bítsóng nhựa hở.

Chất lượng sản phẩm ngày càng được cải tiến và hoàn thiện theo thời gian. Hiện tại, sóng nhựa Việt Nhật có mặt trên hầu khắp cả nước và được khách hàng tin dùng. Hàng ngày Công ty Việt Nhật cho ra đời hàng ngàn sản phẩm cung cấp cho thị trường. 

Việt Nhật nhiều năm được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Việt Nhật nhiều năm được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao

Đặc điểm của sóng nhựa bít, sóng nhựa hở

Sóng hở còn gọi là sóng rỗng được thiết kế tinh tế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, an toàn. Được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường. Sử dụng tiện lợi, dễ di chuyển và có thể chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến hàng hóa.

Sóng nhựa hở Việt Nhật

Sóng nhựa hở Việt Nhật

Sóng bít (sóng đặc) được thiết kế hiện đại giúp việc sử dụng được dễ dàng hơn. Thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Sóng bít có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Sóng nhựa bít Việt Nhật

Sóng nhựa bít Việt Nhật

Mua sóng, thùng nhựa ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ?

Là một trong những đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp sóng nhựa. Việt Nhật đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Mỗi sản phẩm sóng Việt Nhật đều đảm bảo đủ các tiêu chí về độ bền, chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất cho mọi khách hàng.sóng nhựa Việt Nhật

Sóng nhựa Việt Nhật

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
lien he

lien he