Sóng nhựa Việt Nhật, sản phẩm uy tín – chất lượng

Sóng nhựa Việt Nhật, sản phẩm uy tín – chất lượng

Sóng nhựa giá rẻ, sóng nhựa Việt Nhật giá tốt.

Sóng nhựa Việt Nhật được khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước tin dùng. Chất lượng sóng Việt Nhật luôn đảm bảo, giá cả luôn cạnh tranh nên khách hàng rất yên tâm. Hiện nay hai sản phẩm chủ lực được Việt Nhật sản xuất là sóng nhựa bítsóng nhựa hở. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo nên uy tín cho công ty. Thương hiệu sóng Việt Nhật ngày càng có chổ đứng trong lòng khách hàng khắp nơi.

Xem thêm: Lợi ích khi mua sọt tốt

Sóng hở được tạo ra để đựng các loại rau củ, hoa quả nhằm đảm bảo độ thông thoáng. Tránh dập úng, tránh được côn trùng gây hại dễ dàng bảo quản sản phẩm. Ngoài ra, vì tính tiện lợi, dễ dàng lưu trữ có thể tái sử dụng nhiều lần nên sọt nhựa hở ngày càng được sử dụng phổ biến.

sóng hở VN12 HL

sóng hở VN12 HL

Sóng bít là sản phẩm dùng để chứa các loại thủy sản còn sống phục vụ kinh doanh. Ngoài ra thùng nhựa bít còn dùng để bảo quản thủy sản vừa đánh bắt được tươi lâu hơn.

Sóng bít VN15 HK

Sóng bít VN15 HK

Tùy theo mục đích sử dụng  mà ta lựa chọn loại khay, rổ nhựa đan lưới phù hợp nhất để dùng. Sóng nhựa Việt Nhật được làm từ 100% HDPE nguyên chất giúp chất lượng sóng nhựa luôn là tốt nhất, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất sóng nhựa công nghiệp. Việt Nhật tự hào là nhà cung cấp sản phẩm sóng công nghiệp uy tín, chất lượng nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ

Bình luận
Thông tin liên hệ
lien he

lien he